One Wolrd Regency tạo nên “cơn sốt” cho thị trường BĐS Đà Nẵng ngay đầu năm 2021 - Cafe Số review

TIN MỚI

Banner quảng cáo

volvo-s60

Tuesday, March 23, 2021

One Wolrd Regency tạo nên “cơn sốt” cho thị trường BĐS Đà Nẵng ngay đầu năm 2021

 

Trong khi condotel đang gặp khó về pháp lý, một số phân khúc khác chưa khởi sắc rõ rệt thì riêng đất nền và nhà ở thấp tầng tại thị trường Đà Nẵng đã hồi phục trở lại từ cuối năm 2020, khi các giao dịch liên tục được thực hiện. Trong số đó, One World Regency là cái tên nổi bật thu hút các nhà đầu tư nhờ thực hiện đúng cam kết về thời gian chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tiến độ thi công vượt kế hoạch. 

Đảm bảo cam kết với khách hàng

Cuối năm 2020, Sở Xây Dựng UBND Tỉnh Quảng Nam đã ban hành thông báo 168/TB-SXD về việc dự án One World Regency đã hoàn thành việc đầu tư, xây dựng, nghiệm thu và cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất. Văn bản nêu rõ dự án One World Regency đã đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 được duyệt, đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung khu vực trên phần diện tích đất được nhà nước giao theo quy định, được cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho 03 Block đất ở gồm BT12, BT15 và LK12.

Ngay những ngày đầu năm mới 2021, Đất Xanh Miền Trung cũng gửi thông báo tới hàng loạt khách hàng về việc công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với hơn 200 sản phẩm thuộc dự án One World Regency. Đối với các sản phẩm còn lại của dự án, doanh nghiệp dự kiến sẽ hoàn tất các thủ tục công chứng, cấp sổ đỏ cho Quý khách hàng ngay đầu quý II/2021.

One Wolrd Regency tạo nên “cơn sốt” cho thị trường BĐS Đà Nẵng ngay đầu năm 2021 - 1

One World Regency nằm trong chuỗi đô thị sinh thái ven sông Cổ Cò đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Như vậy, chỉ sau hơn 12 tháng kể từ ngày ra mắt, One World Regency đã đủ điều kiện cấp sổ đỏ. Đây là một trong những dự án hiếm hoi tại khu vực Nam Đà Nẵng hoàn thiện pháp lý với hạ tầng đồng bộ, tiện ích phong phú.

Với tổng diện tích lên đến 22 ha cùng quy hoạch đạt chuẩn khu đô thị nghỉ dưỡng quốc tế, One World Regency lấy cảm hứng từ các tinh hoa kiến trúc của các nước trên thế giới như Anh, Mỹ và Ý.

Song song với tiến độ “thần tốc” trong việc thi công, hoàn thiện hạ tầng, tiện ích nội khu, nhà phát triển dự án đã nỗ lực thực hiện đúng cam kết đối với khách hàng trong quá trình hoàn thiện pháp lý dự án, đảm bảo được giá trị tài sản của quý khách hàng.

Hệ thống tiện ích cao cấp đạt chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao

Theo quy hoạch chung, dự án One World Regency là khu đô thị sinh thái, có vị trí tiếp giáp với sân golf BRG, sân golf Montgomerie Links, chuỗi resort 5 sao, là tâm điểm kết nối 2 trung tâm du lịch Đà Nẵng - Hội An.

Với vị trí đắc địa cửa ngõ Nam Đà Nẵng, One World Regency được hưởng lợi từ chiến lược ưu tiên phát triển cảnh quan không gian xanh, mật độ xây dựng thấp. Mô hình đô thị đẳng cấp quốc tế tại Đà Nẵng có thêm điểm cộng khi sở hữu mặt tiền kênh sinh thái và tầm nhìn ra sông Cổ Cò rộng lớn.

Trong số các dự án đô thị sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, One World Regency còn thể hiện nét riêng biệt qua nhiều tiện ích độc đáo như xe điện đưa đón từ dự án - bãi biển, du thuyền hạng sang trên sông Cổ Cò, chèo thuyền Kayak thư giãn, clubhouse tích hợp hàng loạt tiện ích như khu vui chơi, Co-Working Space, Coffee, sky bar…

Hiện nay, phân khu Villas Mỹ đã hoàn thiện ốp đá Marble Pelato nhập khẩu Ý full mặt ngoài. Đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Miền Trung chuẩn bị tổ chức khánh thành căn mẫu thuộc phân khu Regal Victoria Quảng Nam. và sẽ khởi công xây dựng Trung tâm thương mại ngay trong quý II/ 2021.

One Wolrd Regency tạo nên “cơn sốt” cho thị trường BĐS Đà Nẵng ngay đầu năm 2021 - 2

Biểu tượng đôi cánh thiên thần đã được lắp đặt hoàn thiện tại công viên trung tâm

Đất Xanh Miền Trung đặc biệt chú trọng phát triển không gian cộng đồng khi dành phần lớn diện tích để xây dựng công viên cây xanh, công viên ven sông, kênh sinh thái. Có thể nói, One World Regency chính là sự kết tinh giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình, gần gũi với thiên nhiên, mang đến chuẩn sống nghỉ dưỡng cho cư dân. 

Khu vui chơi trẻ em, hệ thống sân cầu lông, sân bóng chuyển, sân tennis đạt chuẩn quốc tế đã được đưa vào vận hành phục vụ cư dân khu vực dự án. Tại công viên trung tâm, nhà phát triển dự án cũng đã tiến hành lắp đặt xong biểu tượng đôi cánh thiên thần đặc biệt được thiết kế riêng, chất liệu inox 304 bền vững và an toàn.